XRP tăng 20% so với BTC trong tình hình hỗn loạn

Thị trường hiện nay nhìn chung đang rơi vào tình trạng suy thoái, những XRP đang cho những tín hiệu tích cực ngược lại. Phe Bull thể hiện quyết tâm bảo vệ mức giá 0,3 $ cho XRP trước áp lực từ phe Bear trên thị trường. Việc này có thể cho thấy tín hiệu lạc quan cho XRP tăng và cần chờ sự xác nhận khác rõ ràng hơn trước khi dự đoán sự phục hồi của đồng này.

Tín hiệu từ phân tích kỹ thuật cho thấy khả năng XRP tăng

Quan sát trong khung giờ hàng ngày, giá cả của XRP hiện tại đang giữ ở mức Fibonacci 0,786 có giá trị 0,3 $. Trong trường hợp sức ép từ phe Bull thành công trên thị trường, giá cả của XRP có nhiều khả năng sẽ tiến tới mức Fibonacci 0,618 cao hơn, có giá trị khoảng 0,44 $. Đây cũng là vùng giá kháng cự ngang trong thời gian gần đây.

Xem xét các điều kiện chung của thị trường trong thời điểm hiện tại, có lẽ tình huống trên sẽ có ít khả năng diễn ra hơn. Giá cả chung vẫn đang theo xu hướng giảm, việc XRP đi ngược lại là khó có khả năng thành công.

XRP tăng 20% so với BTC trong tình hình hỗn loạn

Ở mặt khác, nếu mức giá 0,3 $ bị xuyên phá thì ngưỡng hỗ trợ tiếp theo có thể dao động tại vùng giá 0,17 $ – 0,24 $. Đây cũng được xem là một vùng hỗ trợ đảo chiều tăng lên tiềm năng của XRP sau kịch bản giảm giá này. Trong đó, có thể đặt ra các mức hỗ trợ chính giảm dần là 0,3 $, 0,24 $, 0,17 $ và các mức kháng cự chính tăng dần là 0,44 $, 0,58 $.

XRP tăng 20% so với BTC trong tình hình hỗn loạn

Quan sát cặp XRP/BTC

Xem xét cặp BTC, ta thấy tình hình diễn ra khác. Cụ thể, giá cả đã tăng lên khoảng 20 % trong một tuần vừa qua. Bên Bull đã có những nỗ lực xuyên phá vùng giá kháng cự quan trọng tại 1550 Sats. Trường hợp nếu bên Bull thành công, vùng giá kháng cự có thể hướng đến mục tiêu 1700 Sats.

Ở mặt ngược lại, bên Bull không thành công trong việc đẩy giá xuyên phá mức này, giá của XRP có thể sẽ dịch chuyển giảm hơn về lại vùng hỗ trợ ngang là 1250 Sats. Hiện tại, vẫn chưa có thể dự đoán được điều gì một cách chính xác, cần quan sát thêm các hành động của bên Bear và Bull trong tương lai nhiều hơn, nhất là trong tình hình thị trường đang bất ổn. Theo đó, các vùng giá hỗ trợ chính có thể đặt ra là 1250 Sats, 1100 Sats và vùng kháng cự chính có thể đặt ra là 1550 Sats, 1700 Sats.

XRP tăng 20% so với BTC trong tình hình hỗn loạn

Tổng kết

Tình hình hiện tại XRP đã cho thấy những tín hiệu tích cực, phe Bull đang có những tín hiệu nỗ lực đẩy giá lên cao hơn. Bên cạnh đó, tín hiệu vẫn chưa thật sự rõ ràng và cần quan sát thêm những hành động của hai bên Bull và Bear trên thị trường. Có nhiều kịch bản được vẽ ra về tình hình hiện tại của XRP và kèm theo đó là các mức hỗ trợ, kháng cự mục tiêu mà giá có thể dịch chuyển đến.

Trong tình hình bất ổn như hiện tại, nhà đầu tư cũng cần lưu ý cẩn trọng trong các quyết định giao dịch trên thị trường của mình, nhằm tránh các rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra.

Xem thêm: 72 đồng token top 100 đã giảm hơn 90% thời gian qua

Comments (No)

Leave a Reply