WLKN Coin là gì? Những điều cần biết về nền tảng Walken 2022

WLKN Coin là gì?

WLKN Coin là token chính thức được sử dụng để hoạt động trong Walken NFT Game. Đây là một đồng tiền quản trị và staking có thể thay thế được sử dụng để:

 • Nâng cao cuộc phiêu lưu trong ứng dụng của Walken. Và cung cấp thu nhập cũng như coin để sử dụng trong những ứng dụng DeFi trong ứng dụng.
 • Chủ sở hữu WLKN Coin sẽ có thể bỏ phiếu cho tương lai của nền tảng cũng như staking nó để kiếm các phần thưởng.
 • Người dùng tham gia chỉ có thể kiếm được coin bằng cách tham gia vào các trận chiến. Thuật toán chiến đấu tính toán số lượng play-to-earn coin có thể kiếm được dựa trên số lượng
 • người chơi và play-to-earn coin có sẵn.

Để chiến thắng nhiều trận chiến hơn và kiếm được nhiều WLKN Coin hơn. Người dùng cần giữ nâng cấp những nhân vật NFT của họ và chuyển sang cấp độ tiếp theo. Điều này sẽ cung cấp một incentive sử dụng coin trong trò chơi và sẽ giảm áp lực bán đối với coin.

Sơ lược về nền tảng Walken

Walken (WLKN) được biết đến là một ứng dụng di động chơi và tập thể dục để kiếm tiền điện tử. Nó được thiết kế và xây dựng bởi một đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và phát triển ứng dụng dành cho các thiết bị di động. Dự án đã được lấy cảm hứng từ nhượng quyền thương mại từ Pokemon. Giao thức Walken đang cố gắng mở ra cơ hội bình đẳng trên tất cả mọi người. Bao gồm cả những người đam mê về tiền điện tử và những người không sử dụng tiền điện tử để được thưởng bằng WLKN Coin khi hoạt động thể chất. Ngoài ra, nền tảng Walken được ươm tạo bởi ứng dụng sức khỏe GetFit với 60 triệu lượt tải xuống trên hệ điều hành iOS và Android.

Cách thức hoạt động của giao thức Walken App

Giao diện được thân thiện

Mặc dù lấy cảm hứng từ mạng Tamagotchi và Pokemon Go. Giao diện người dùng tham gia của ứng dụng Walken và trải nghiệm đã được thiết kế để thu hút về người trẻ cũng như người già.

Tích hợp thuật toán phát hiện chuyển động và để chống gian lận

Mạng Walken đã sử dụng khả năng phát hiện chuyển động của điện thoại thông minh tiêu chuẩn. Và thiết bị đeo để nắm bắt số bước của người dùng tham gia. Ứng dụng cũng sử dụng những thuật toán và công cụ được cung cấp bởi để ngăn chặn gian lận. Hơn thế nữa, mạng lưới Walken tiếp tục cách tiếp cận của những ứng dụng tạo động lực thành công như Strava. Những ứng dụng chuyển đổi các bước của người dùng tham gia thành GEM. Bằng cách đồng bộ hóa về dữ liệu từ Apple Healthkit và Android Health để xác định từng số bước được thực hiện.

GEM ( Đá quý)

Đá quý (GEM) có thể được sử dụng để nâng cấp về tốc độ của một nhân vật, sức mạnh, sức chịu đựng. Nhằm giúp họ có thể tham gia vào những trận chiến để giành chiến thắng và đạt được WLKN Coin.

Tính năng chia sẻ trên xã hội

Sự thành công của mạng Peloton cũng như những ứng dụng tập thể dục và chơi game khác đã cho thấy rõ ràng rằng yếu tố xã hội có thể cải thiện đáng kể việc giữ chân người dùng tham gia tập luyện và sử dụng ứng dụng. Nền tảng Walken sẽ triển khai một tính năng chia sẻ xã hội không chỉ cho phép người dùng tham gia chia sẻ thành tích của họ trên phương tiện truyền thông và xã hội. Mà còn cho phép họ tham gia với bạn bè của họ hoặc những người dùng ẩn danh ngẫu nhiên và tạo bảng xếp hạng và chia sẻ sự tiến bộ về họ. Hệ thống sẽ sử dụng những lời nhắc để khuyến khích mong muốn chia sẻ xã hội và tạo ra một tâm lý team xung quanh việc sử dụng.

Điểm nổi bật của nền tảng Walken

Walken sẽ tận dụng giao diện thân thiện với người dùng tham gia và lối chơi đơn giản thú vị mang đến sự chấp nhận rộng rãi và tương tác được hoàn toàn mới. Giao thức Walken hướng tới hàng nghìn người không sử dụng tiền điện tử. Và cho phép họ trải nghiệm những gì mà công nghệ blockchain cũng như DeFi mang lại. Để hiện thực hóa mục tiêu này, nền tảng Walken cung cấp cho mọi người chơi một ví tiền tích hợp được miễn phí. Cũng như một nhân vật trong trò chơi của CAThlete và một NFT khi đã đăng ký. Sau khi hoàn tất đăng ký, người dùng tham gia có mọi thứ sẵn sàng để chơi và kiếm tiền.

Nền tảng Walken kết hợp thể thao và NFT lại với nhau. Dự án đã tập trung vào động lực tự nhiên của con người là đi bộ và đang di chuyển. Bằng cách đi bộ trong cuộc sống thực, người chơi tham gia kiếm được đá quý. Nhờ vào sự trợ giúp của việc nâng cấp những nhân vật trong trò chơi của họ. Những vận động viên CAT và các chỉ số (tốc độ, sức chịu đựng và sức mạnh) cũng như cạnh tranh để giành được Coin $WLKN. Đổi lại, các Coin có thể được sử dụng để nâng cấp cấp độ trên CAThlete. Hay là mua những vật phẩm trên marketplace để nhận thêm điểm thống kê và giành chiến thắng trong những cuộc thi khác. Do đó, người chơi tham gia có động lực để đi bộ nhiều hơn và đạt được những bước trong mỗi ngày. Vì hoạt động của họ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập và mức điểm đạt được trong trò chơi.

Thông tin cơ bản về WLKN Coin

 • Token Name: Walken Coin
 • Ticker: WLKN
 • Blockchain: Solana
 • Token Standard: Updating….
 • Contract WLKN Coin: Updating….
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply WLKN Coin: Updating….
 • Circulating Supply WLKN Coin: Updating….

Phân bổ tỉ lệ về WLKN Coin

Updating….

WLKN Coin Release Schedule

Updating….

Tỷ giá WLKN Coin hiện tại & Mua bán WLKN Coin ở đâu?

Hiện tại, WLKN Coin chưa được phân phối ra thị trường cũng như chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào cả. Dự án chưa mở bán Coin Sale, ngay sau khi có thông tin mới nhất, BinanceGate sẽ cập nhật ngay cho các bạn.

Lộ trình phát triển của WLKN Coin

Q1 năm 2022

 • Hoàn thiện MVP và bắt đầu thử nghiệm Beta trên công nghệ Blockchain
 • Ứng dụng iOS và Android, web

Q2 năm 2022

 • Hoàn thiện về giải pháp kỹ thuật và phát triển sản phẩm theo phiên bản 1.0
 • Thị trường NFT để mua và bán những nhân vật và thiết bị có thể chơi được
 • Chức năng về staking
 • Thuật toán PvE kết nối và để chiến đấu

Q3 năm 2022

 • Khả năng chuyển đổi và lai tạo những CATHĐ để tạo ra các con mới
 • Treasury fund (sẽ tặng ngẫu nhiên những vật phẩm loot NFT cho người chơi)
 • Listing trên những sàn giao dịch đầu tiên
 • Giao thức Fiat để cho phép mua các NFT cho tiền fiat

Q4 năm 2022 – Q1 năm 2023

 • Cơ chế chơi để bổ sung
 • API mở dành cho những nhà phát triển để phát minh và xác nhận cơ chế chơi của riêng cho nhà phát triển
 • Nâng cao chức năng sử dụng khả năng của người chơi tham gia bên ngoài trận chiến
 • Tạo ra siêu vũ trụ thể dục và cơ chế về trò chơi meta
 • Phân bổ đất để bán và môi trường sống của người chơi tham gia
 • Giao thức DeFi

Kết luận

Như vậy, hình thức Move-to-Earn kết hợp với GameFi không phải là một xu hướng nhất thời. Mà có thể trở thành một yếu tố giúp khái niệm về blockchain nói chung và GameFi nói riêng đến được với nhiều người tham gia hơn. Đó cũng chính là sứ mệnh mà nền tảng Walken đang từng bước thực hiện. Tuy nhiên theo thông tin đánh giá, dự án Walken chưa có quá nhiều nổi bật khác biệt so với những dự án cùng mảng Move to Earn khác. Vậy nên, chúng ta vẫn cần chờ đợi xem liệu mạng lưới Walken có thể vượt qua được cái bóng thành công của những dự án đầu trend Move to Earn – STEPN hay không trong thời gian sắp tới nhé. Hãy theo dõi trang của BinanceGate để có thể biết thêm nhiều tin tức về dự án tiềm năng này.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà GTA Research đã nghiên cứu về dự án Walken và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

Comments (No)

Leave a Reply