Presearch là gì? công cụ tìm kiếm như Google nhưng được nhận thêm tiền?

Presearch là gì? Vừa học tập, vừa tìm kiếm các thông tin trên internet, đồng thời có thể kiếm được tiền là những gì Presearch đang mang lại cho người dùng. Thay vì sử dụng công cụ Google để tìm kiếm thông tin, tin tức đơn giản thì có thể dùng công cụ Presearch. Vậy presrearch là gì? Kiếm được tiền từ Presearch bằng cách nào và có an toàn hay không sẽ được Binancegate làm rõ trong bài viết này.

Presearch là gì?

Presearch là công cụ tìm kiếm phi tập trung đầu tiên và trả thưởng cho người dùng tìm kiếm trên nền tảng của họ bằng tiền điện tử là Pre Token. Nói đơn giản đây là công cụ tìm kiếm thông tin như Google. Điểm khác biệt của Presearch đó là họ trả thưởng có giá trị như tiền cho người dùng khi họ tìm kiếm trên nền tảng của mình, đó như là cách họ marketing, thu hút nhiều người sử dụng.

Presearch đang thực hiện một kế hoạch tiếp cận phi truyền thống bằng cách sử dụng hệ thống blockchain phân quyền, mã nguồn mở được quản lý chủ yếu bởi cộng đồng tương tự như Reddit và được hỗ trợ bởi các thuật toán machine learning.

Presearch token (PRE token) là gì?

PRE token là mã token của dự án Presearch. Do đó, đây là đồng coin đươc sử dụng làm đơn vị có giá trị như tiền, thanh toán trong hệ sinh thái Presearch.

Với sự thành công của dự ấn Brave (BAT Token) thì chúng ta có thể tin rằng những dự án trả thưởng cho người dùng bằng Token như Presearch sẽ là những dự án tiềm năng để quan tâm. Đây là những thông tin cơ bản về PRE Token:

 • Vốn hoá: 137 triệu đô
 • Nơi giao dịch: Uniswap (v2), KuCoin, CoinEx ….
 • Presearch token (mã token: PRE) – là đồng coin/token  của dự án Presearch. PRE token được xây dựng trên hệ thống nền tảng Ethereum – đây một nền tảng mã nguồn mở, minh bạch, bảo mật và phi tập trung.
 • Hiện nay, Pre token đã được list và cho phép giao dịch trên các sàn giao dịch lớn như Hitbtc, Probit, Kucoin, Uniswap,… Bạnn đã có thể mua bán Pre Token để đổi thành tiền mặt
 • Địa chỉ hơp đồng (contract) của PRE token: 0xEC213F83defB583af3A000B1c0ada660b1902A0F
Presearch là công cụ tìm kiếm phi tập trung đầu tiên và trả thưởng cho người dùng tìm kiếm trên nền tảng của họ bằng tiền điện tử được gọi là Pre Token

Giao diện chính của Presearch

03 cách kiếm tiền với Presearch miễn phí

Cách 1: Phần thưởng từ tìm kiếm:

Bạn sẽ nhận được 0.12 Pre Token cho mỗi lần tìm kiếm bất kì thông tin nào tại Presearch, mỗi ngày được tối đa 100 lần tìm kiếm. Với giá trị hiện tại của Pre Token vào tháng 11/2021 thì mỗi tháng bạn có thể kiếm được gần 100 USD.

Cách 2: Phần thưởng từ việc giới thiệu liên kết:

Bạn sẽ nhận được 25 Pre Token cho mỗi lần giới thiệu người khác dùng Presearch thành công, bạn có thể tham khảo tạy đây.

 • Điều kiện cần là người được giới thiệu phải tham gia Presearch qua đường link liên kết mà bạn gửi
 • Điều kiện đủ đó là người được giới thiệu phải có tài khoản hoạt động ít nhất 30 ngày trở lên.

Cách 3: Tham gia Run A Node

Việc chạy Run A Node này sẽ khá phức tạp với những người dùng mới, nên tôi sẽ chỉ giới thiệu sơ qua để các bạn nắm được cơ chế của những hình thức kiếm được phần thưởng. Nếu nó mang lại nhiều hiệu quả cao trong thời gian tới, tôi sẽ có loạt bài chi tiết hơn về vấn đề này.

Theo thông tin mình tìm hiểu được, việc tham gia Run A Node trong mạng lưới Presearch (Node) giống như một người vận hành và quản lý việc tìm kiếm của người dùng dưới hình thức chia sẻ các dữ liệu được lưu trên máy tính cá nhân hoặc máy chủ của bạn.

Để dễ hiểu hơn, nếu bạn tham gia vào Run A Node thì bạn sẽ là người nắm giữ thông tin truy vấn tìm kiếm của mọi người, bạn sẽ cần đặt cọc tối thiểu 1000 PRE Token để tham gia vào hệ thống Run A Node (vì đây là công cụ tìm kiếm phi tập trung).

Presearch sẽ trả thưởng bằng đồng PRE tùy thuộc vào sự đóng góp, cống hiến và vị trí địa lý của bạn.

Việc tham gia Run A Node cũng là một vấn đề nhạy cảm nếu bạn dùng máy tính cá nhân thì việc lộ địa chỉ IP sẽ khiến bạn thấy phiền, vậy nên Presearch cũng khuyến cáo bạn nên dùng VPN.

Pre Token là đồng coin đươc sử dụng làm đơn vị tài khoản, thanh toán trong hệ sinh thái Presearch

Pre Token cũng là một loại tiền ảo chứa đựng nhiều tiềm năng

Rút tiền từ Presearch

Kiếm tiền bằng cách nào thì hãy chắc chắn rằng chúng ta phải rút được tiền. Định hướng ở đây sẽ là rút Pre Token về các sàn giao dịch coin tập trung để đổi sang các đồng coin mà bạn muốn, hoặc đổi sang USDT để rút thành tiền mặt.

Trước hết bạn phải sở hữu được một ví nóng chứa coin.

 • Ví Trust wallet
 • Ví Remitano
 • Ví Kucoin

Các bước thực hiện rút Pre Token được thực hiện như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Presearch, vào mục “My Account”
 • Chọn “Withdraws” -> chọn vào “Withdraw Tokens”
 • Nhập số Pre Tokens muốn rút (tối thiểu 1000 Tokens)
 • Sau đó sao chép địa chỉ ví muốn rút về (được copy từ ví Trust hoặc Kucoin)
 • Thông báo về việc rút tiền của bạn trên sàn, tiếp theo, kiểm tra email xác nhận rút tiền và nhấp vào nút. ‘Confirm My Withdrawal’

Mọi người lưu ý về việc rút tiền thì cần đủ 1000 Pre token mới có thể rút được, thời gian xử lý cũng mất nhiều thời gian. Trong trường hợp bạn kiếm tiền bằng cách đầu tư vào Pre Tokens thì cũng có khá nhiều rủi ro, bởi đây là dạng tiền ảo nên sẽ có sự biến động giá, cần cân nhắc lựa chọn thời điểm đầu tư.

Tuy nhiên Pre Tokens cũng được đánh giá là có tiềm năng, nó là phương tiện thanh toán trên công cụ tìm kiếm thực tế, hệ sinh thái phát triển cũng khá tốt.

Comments (No)

Leave a Reply