Nhà đầu tư vẫn đang chờ đồng Ethereum có mức chiết khấu tốt hơn trong tháng 6!

Hệ thống testnet (mạng thử nghiệm) Ropsten của Ethereum vừa qua đã thành công trong việc tích hợp mô hình PoS (Proof-of-Stake), đây là tín hiệu tốt để đồng ETH tăng giá trị. Tuy nhiên, việc này vẫn chưa thể làm cho các Traders trong thị trường hài lòng, họ vẫn đang nhắm đến mức giá thấp hơn, cụ thể là khoảng giá $1400.

Ngày 8 tháng 6 vừa qua, Ethereum đã thành công tích hợp mô hình PoS trên mạng thử nghiệm Ropsten của mình, đáng ngạc nhiên là tin tức lại không mấy tác động lớn đến giá trị của đồng ETH hiện tại.

Với việc nâng cấp hệ thống Ropsten, dù đây có vẻ là tin tốt nhưng thật ra, nhiều nhà đầu tư trên thị trường cho rằng đây chỉ là “tin đồn”, tin tức được thổi phồng nhằm tác động đến giá ETH. Vì thế nên những nhà đầu tư, hay những nhà phân tích đều nhận định rằng họ vẫn giữ vững quan điểm của mình là mong đồng ETH sẽ tiếp tục giảm giá trong ngắn hạn. 

Ethereum liệu có phá được mô hình Vai – Đầu – Vai hay không?

Trong một vài tuần trở lại gần đây, Ethereum đã dần dần hình thành mô hình giá Vai đầu vai, điều nay có lẽ báo hiệu rằng xu hướng giảm giá đang đến gần hoặc cũng có thể là một pha bật giá trong tương lai của Ethereum, nhưng điều này dường như khiến cho các nhà đầu tư không mấy hài lòng, đặc biệt là những nhà đầu tư đã ở lâu trong thị trường.

Nhà đầu tư trên thị trường đang nhắm đến mức giá $1400 của đồng Ethereum

Cactus có nhận định về mô hình giá hiện nay của đồng Ethereum như sau: 

“Có phải đây là điều chúng ta đang háo hức, mong đồng tiền này tăng giá? Thật khó để đồng ETH tăng giá vào lúc này khi cả mức kháng cự và mức hỗ trợ đang cứ loanh quanh ở mức $2000.”

Vùng hỗ trợ đã giữ vững mức dưới $1800, những nhà phân tích thị trường và một người dùng Twitter có tên “il Capo of Crypto” đã đưa ra những nhận định đáng quan ngại, “Giá lúc này đã thấp hơn bao giờ hết và đường hỗ trợ đã chạm đường kháng cự rất nhiều lần.”, “Điểm break đẹp nhất có lẽ sẽ là $1700 và có lẽ sẽ còn rơi nữa, mục tiêu chính là rơi về khoảng giá $1000”.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những nhận định của cá nhân, vì bản chất thị trường ta cũng không biết sẽ như thế nào vào ngày mai. Nên với những ai đang mong giá ETH rơi để vào thị trường thì có lẽ đây sẽ là tin tốt.

Nhà đầu tư trên thị trường đang nhắm đến mức giá $1400 của đồng Ethereum

Mô hình tam giác cũng đã giảm dần, báo hiệu giá ETH sẽ còn giảm nữa

Nếu phân tích vào những biểu đồ nến gần nhất theo ngày, ta thấy được rằng giá của nó đang tạo ra một mô hình tam giác nhưng đây là mô hình tam giác giảm dần. Một nhà phân tích có biệt danh “Crypto Tony” đã nói rằng

“Mọi người hãy cân nhắc, rõ ràng là giá đồng tiền này đang giảm, tuy nhiên cũng hãy cẩn trọng.”

Nhà đầu tư trên thị trường đang nhắm đến mức giá $1400 của đồng Ethereum

Động lực tăng giá đã chuyển sang hướng tiêu cực

Theo trader “Cantering Clark”, nếu nhìn vào hướng vĩ mô, dường như coin này đang càng có xu hướng giảm giá, rõ ràng sau khi tăng giá thì đồng này đang từ từ quay đầu, khó có khả năng tăng đột biến. Theo các nến thời gian lớn, thì tình hình hiện tại có lẽ là dấu hiệu cho đà giảm giá trong tương lai. Những nhà đầu tư cần quan sát thận trọng trong khoảng thời gian này để có chiến lược đầu tư hợp lí. 

Nhà đầu tư trên thị trường đang nhắm đến mức giá $1400 của đồng Ethereum

Mời bạn đọc thêm nhiều tin tức mới tại: Binancegate

 

Comments (No)

Leave a Reply