Metronome là gì? Những sự thật về MET token năm 2022

Hệ sinh thái tiền điện tử Metronome 

Metronome là một hệ sinh thái của blockchain bao gồm một loại tiền điện tử tự trị và một hệ thống tiền tệ mạnh mẽ được tạo ra để chịu được các thử thách của thời gian. Metronome đã xây dựng nên một loại tiền điện tử bền vững với việc phát hành có thể đoán trước được xác định bằng token, dựa trên ba yếu tố chính:

  • Tự quản trị: Metronome là một hệ thống tiền tệ và tiền điện tử người dùng tự quản, tự trị. Khi dự án lớn mạnh, tính tự quản và phân quyền của nền tảng sẽ được tăng lên.
  • Độ tin cậy: Khả năng dự đoán phát hành token được xác định bằng mã. Điều này giúp người dùng dễ dàng tính toán tổng nguồn cung cấp token MET.
  • Tính di động: Metronome thúc đẩy khả năng tương tác bằng việc cho phép người dùng di chuyển tự do giữa các blockchains. Dù là ứng dụng nào, Metronome cũng đem lại các giải pháp blockchain linh hoạt, riêng biệt, dễ quản lý và dễ dàng thay đổi hoặc cải tiến.

Hệ sinh thái tiền điện tử Metronome 

Công nghệ Metronome

Công nghệ cung cấp tài nguyên cho hệ sinh thái tiền điện tử Metronome được tạo ra và được điều chỉnh bởi một loạt các smart contract.

  • Hợp đồng Sổ cái – Đầu tiên đó là Hợp đồng Sổ cái. Điều này quyết định được hành vi tổng thể của cơ sở hạ tầng blockchain Metronome. Hợp đồng Sổ cái sẽ kết hợp các tính năng thanh toán nâng cao, đăng ký và thanh toán.
  • Hợp đồng đấu giá – Thứ hai đó là Hợp đồng đấu giá. Mỗi ngày, Hợp đồng đấu giá phát hành token MET mới và đấu giá 2,880 MET thông qua đấu giá theo giá giảm dần. Mỗi phiên đấu giá được bắt đầu với giá gấp đôi giá đóng cửa của những ngày hôm trước. Điều này sẽ được điều chỉnh khi nền tảng phát triển để duy trì tỷ lệ lạm phát hàng năm đạt 2%.
  • Hợp đồng tiền thu được – Thứ ba đó là Hợp đồng tiền thu được. Hợp đồng Tiền thu được giữ lại 100% tổng số tiền thu được từ tất cả các cuộc đấu giá hàng ngày và duy trì sự an toàn của tài sản.
  • Hợp đồng chuyển đổi tự trị  – Cuối cùng là hợp đồng chuyển đổi tự trị tạo điều kiện cho chuyển đổi trên chuỗi. Hợp đồng chuyển đổi tự trị được ứng dụng bất cứ khi nào người dùng chuyển đổi token Metronome (MET) hoặc token gốc của chuỗi.

Token Metronome (MET)

Token Metronome (MET) hoạt động như một kho lưu trữ giá trị phi tập trung có thể dễ dàng nhập trên các chuỗi khối. Điều này trực tiếp giải quyết vấn đề về khả năng tương tác bằng cách cho phép hoán đổi mã thông báo chuỗi chéo không ma sát, không giống như bất kỳ điều gì mà ngành công nghiệp tiền điện tử từng thấy. Ví dụ: nếu một mạng blockchain bị lỗi hoặc bị hỏng, thì token MET có thể dễ dàng được chuyển sang một blockchain khác.

Token ERC-20 MET được tạo ra với sự lưu ý đến độ tin cậy. Không nghi ngờ gì nữa, các người dùng và tổ chức khác nhau sẽ tìm thấy các trường hợp sử dụng của riêng họ cho token MET, tuy nhiên, một loại tiền điện tử mạnh mẽ và đáng tin cậy là điều nằm ở trung tâm của hệ sinh thái của tiền điện tử Metronome.

Hơn nữa, token MET tạo điều kiện cho các đăng ký và thanh toán tiền điện tử định kỳ, tự động, tương tự như mô hình được TrustSwap đưa vào sử dụng. Đây là điều có thể được xảy ra trong vài năm tới, nhưng phần lớn là không có. Đăng ký tiền điện tử và thanh toán định kỳ trước đây rất phức tạp để triển khai và mở rộng phạm vi. Tuy nhiên, lĩnh vực này thời gian gần đây đã được phát triển hơn nữa nhờ những tiến bộ trong lập trình smart contract.

Hơn nữa, token Metronome có phạm vi tiện ích rộng rãi. Điều này bao gồm các giải pháp thanh toán hàng loạt nâng cao cho phép gửi token đến nhiều địa chỉ đồng thời với một giao dịch duy nhất. Mặc dù từ lâu đây đã là một tính năng của mạng Bitcoin, nhưng nó cũng hầu như không có trên Ethereum.

Token Metronome (MET)

Mua bán đồng Metronome ở đâu?

Hiện nay Metronome đang được giao dịch trên các sàn điện tử lớn như: Gate.io, Hotbit,….

Phân phối token Metronome

Mỗi ngày, các token MET mới được đúc thông qua một cuộc đấu giá công khai theo giá giảm dần. Việc phân phối token Metronome (MET) rất phù hợp với đặc tính công bằng của dự án. Sau những lần khởi chạy đầu tiên, không có thành viên hay cộng tác viên nào trong nhóm có lợi ích đặc quyền đối với token Metronome. Điều này đã cho phép cung cấp token có thể dự đoán và đáng tin cậy nhờ hợp đồng Metronome TokenLocker.

10 triệu token MET ban đầu đã được cung cấp khi ra mắt. Trong số này, 8 triệu được phân bổ thông qua đấu giá công khai theo giá giảm dần (giải thích bên dưới). Hơn 2 triệu token khác đã được phân bổ cho những người sáng lập ra hệ sinh thái để duy trì tính bền vững cho nền tảng và trả cho công việc khó khăn và đầu tư do nhóm cốt lõi của Metronome đem lại. Sau phiên đấu giá ban đầu, 25% token của nhóm đã được unlock. 75% còn lại được cung cấp trong 12 quý dương lịch.

Trong khi các sự kiện cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) và các mô hình phân phối thông thường khác tạo các vòng gọi vốn và bán trước để tài trợ cho một dự án, thì mô hình phân phối token này ngăn chặn quá nhiều bên liên quan ăn hết số tiền lớn trước khi được đưa đến công chúng, điều này có thể gây rủi ro cho việc phân cấp của Metronome nên kinh tê. Không có các danh sách cho phép, tiền thưởng hoặc bán trước, cách duy nhất để truy cập vào đợt khởi chạy token Metronome (MET) ban đầu là thông qua “Đấu giá nguồn cung ban đầu”, có sẵn cho tất cả.

Phân phối token Metronome

Phiên đấu giá giá giảm dần

Tóm lại, hầu hết các dự án tiền điện tử dựa vào nhiều vòng đầu tư, khóa token nhóm và tiền thưởng của nhà đầu tư sớm để tạo điều kiện cho việc phân phối token ban đầu. Mặc dù điều này đã thành công đối với nhiều dự án tiền điện tử khác, nhưng nó không phải là một mô hình hoàn toàn đáng tin cậy và không thể đảm bảo tuổi thọ. Hơn nữa, với lượng dự án tiền điện tử hiện nay ngày một gia tăng , nhiều dự án sẽ không tham gia trong một thời gian dài.

Metronome đã giải quyết được vấn đề này bằng cách triển khai mô hình đấu giá theo giá giảm dần đối với nguồn cung ban đầu là token MET và Lô cung cấp hàng ngày. Trong phiên đấu giá theo giá giảm dần, giá của token bắt đầu ở mức cao, giảm cho đến khi tất cả các token được bán, đạt được mức giá đặt trước hoặc thời gian đấu giá đã kết thúc. Điều này cho phép những nhà đầu tư tiềm năng trả những gì họ cho là giá hợp lý cho các token mới được đúc. Hơn nữa, các cuộc đấu giá hằng ngày sẽ giúp điều chỉnh việc đúc các token MET mới.

Ví Metronome

Ví Metronome có thể cho phép người dùng lưu trữ và theo dõi nhiều loại tiền điện tử và mua MET trực tiếp từ hệ sinh thái blockchain Metronome. Ví Metronome có sẵn để download cho điện thoại di động và các máy tính để bàn. Nó phân quyền truy cập vào các chức năng cổng, đấu giá, bộ chuyển đổi tự trị Metronome, cộng với “hạt giống ghi nhớ an toàn”.

Kết luận

Metronome đang xây dựng một bộ sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) và tiền điện tử bền vững và công bằng được thiết kế để mang lại tiện ích cho cả người dùng và nhà phát triển. Thông qua các contract tự quản và phân phối token công bằng, Metronome đang phát triển một giải pháp blockchain có tính kiểm toán cao, mạnh mẽ và phi tập trung được phát triển để tồn tại lâu dài. Metronome cho phép người dùng truy cập vào tất cả các sự kiện bán token thông qua các cuộc đấu giá giảm dần, giúp cho việc cung cấp token MET có thể dự đoán được và ổn định.

Trên đây là tất cả thông tin về  Metronome (MET) mà BinanceGate muốn gửi tới các bạn. Chúc các bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn!

Comments (No)

Leave a Reply