KASTA Token là gì? Review chi tiết về dự án Kasta

KASTA token là gì?

KASTA token là một token gốc của hệ sinh thái Kasta, cung cấp cho chủ sở hữu một loạt lợi ích, bao gồm cả phí chuyển đổi thấp hơn và dịch vụ hoàn tiền. Dự án Kasta là một dịch vụ thanh toán di động của Bybit dựa trên blockchain, giúp cho nền tảng của họ thanh toán P2P trở nên đơn giản hơn. Kasta mang lại sự thuận tiện cho các khoản thanh toán xuyên biên giới toàn cầu khi chúng ta chuyển sang nền kinh tế tiền điện tử. Dự án Kasta thúc đẩy việc áp dụng bitcoin trên toàn thế giới đồng thời tăng cường các dịch vụ tài chính.

Được thành lập bởi Moon Carl, dự án Kasta đơn giản hóa và giúp thanh toán P2P xuyên biên giới thuận tiện cho người dùng vì người tham gia có thể gửi hoặc nhận tiền điện tử ngay lập tức bằng ứng dụng Kasta. Động lực đằng sau sự phát triển của dự án Kasta với phương thức thanh toán này là hướng đến cho thế giới việc áp dụng một phương thức thanh toán điện tử an toàn, đơn giản và rẻ tiền cho hàng hóa và dịch vụ. Hệ thống Kasta được tùy chỉnh để cho phép ngay cả những người dùng có ít kiến thức về tiền điện tử nhất cũng có thể gửi, nhận và lưu trữ tiền điện tử một cách dễ dàng và thoải mái hơn.

Điểm Nổi Bật của Kasta Token là gì?

– Với dự án Kasta, người dùng có ít hoặc chưa có kiến thức về crypto có thể lưu trữ, chuyển và nhận crypto một cách dễ dàng và thoải mái. Người dùng chỉ cần thêm cho bản thân số điện thoại, email hoặc quét mã QR để gửi khoản thanh toán bằng crypto trên Kasta token.

– Công cụ hoán đổi của hệ thống Kasta token cho phép người dùng được toàn quyền kiểm soát crypto hoặc fiat mà họ muốn nhận về khi đã thanh toán, bất kể người gửi sử dụng loại tiền tệ nào. Đồng thời, dự án Kasta đang trong quá trình phát triển các dịch vụ tiền pháp định on-ramp và off-ramp dễ sử dụng khác, sẽ cho phép chuyển khoản đến ngân hàng và đi từ Kasta, cũng như số tiền chi trả trực tiếp vào thẻ ghi nợ nằm ngoài hệ thống Kasta token.

– Dự án Kasta cũng đang phát triển một giải pháp thanh toán độc đáo giúp người dùng mua các mặt hàng từ những cửa hàng trực tuyến mà không cần thanh toán ngay. Nhờ Kasta, người dùng sẽ có thể chọn thời điểm và cách thức để thanh toán sản phẩm vào một thời điểm sau đó.

Thông tin cơ bản về KASTA Token

  • Tên: KASTA
  • Tổng cung: 1.500.000.000 KASTA
  • Tổng số phân bổ KASTA Token: 25.000.000 KASTA (1,67% tổng cung)
  • CAP tối đa cho mỗi người dùng KASTA Token: 9.500 KASTA
  • Giá: một KASTA = $ 0,04 (Tỷ giá giữa BIT và KASTA sẽ được xác nhận trước thời gian đăng ký)
  • Định dạng: Đăng ký
  • Token cam kết: BitDAO (BIT)

Phân bổ KASTA Token

Lịch trình của dự án Kasta Token

1.Thời gian snapshot (chụp nhanh): 7:00 (theo giờ Việt Nam) ngày 31 tháng 12 năm 2021 đến 06:59 ngày 05 tháng 01 năm 2022.

Trong khoảng thời gian năm ngày này, số tiền trung bình hàng ngày trong tài khoản của người tham gia (vẫn có thể stake trên Launchpool nhận lãi mà không cần gỡ ra) sẽ được ghi lại thông qua các ảnh chụp nhanh hàng giờ. Báo cáo sẽ cập nhật lúc 10:00 mỗi ngày.

2. Thời gian đăng ký (Commit): Từ 10:30 ngày 05 tháng 01 đến 17:59 ngày 05 tháng 01 năm 2022.

Người tham gia cần phải nhấp vào nút “Cam Kết Ngay” (Commit Now) để cam kết một số BIT phải nhất định đối với dự án trong thời gian đăng ký này. Số lượng BIT có thể cam kết phụ thuộc vào số dư BIT trung bình hàng ngày trong tài khoản của người dùng trong 5 ngày. Xin lưu ý rằng số tiền mà người dùng đã cam kết sẽ bị khóa và không thể được truy cập để chuyển, rút tiền hoặc giao dịch cho đến sau khi phân phối token.

3.Thời gian phân phối: Vào lúc 18:00 ngày 05 tháng 01 đến 18:59 ngày 05 tháng 01 năm 2022.

Cách tính: Số KASTA được phân bổ = (Số lượng BIT người dùng đã cam kết / tổng số BIT được thực hiện bởi tất cả những người tham gia) * Tổng số KASTA được phân bổ cho dự án. Tối đa 9.500 KASTA cho mỗi người, bất kể khối lượng nắm giữ BIT nhiều như thế nào.

Dựa trên kết quả phân bổ của KASTA, số BIT tương đương sẽ được khấu trừ từ số tiền đã cam kết của người dùng, trong khi phân bổ KASTA của người tham gia và BIT còn lại sẽ được trả lại về tài khoản Spot, sau đó người tham gia có thể tiếp tục gửi vào Launchpool để nhận lãi hàng ngày.

4.Thời gian niêm yết: Cặp giao dịch KASTA/USDT sẽ được niêm yết vào lúc 19:00 ngày 05 tháng 01 năm 2022.

Hiện tại Bybit đang có chương trình khuyến mại, tặng 3,5% giá trị tiền cho người dùng đăng ký mới sau 7 ngày với các loại tài sản sau : BTC, ETH, BIT, USDT, XRP, DOGE, DOT, EOS, LTC, XLM, AMP, 1INCH, AAVE, ADA, AGLD, ALGO, ANKR, CAKE, ATOM, AVA, AVAX, AXS, BAT, BCH, BICO, BNT, BOBA, C98, CBX, CEL, GALA, CHZ, COMP, CRV, CWAR, DASH, DYDX, ENJ, ENS, FIL, FTM, FTT, GAL, GENE, GM, GODS, GRT, LFW, HOT, ICP, IMX, INSUR, JASMY, KLAY, KMA, KRL, KSM, LDO, LINK, LRC, LUNA, MANA, REN, MATIC, MKR, NEXO, NU, OMG, ONE, PERP, PSP, PTU, QNT, RNDR, SAND, SHIB, SHILL, SIS, SLP, SNX, SOL, SPELL, SRM, STETH, SUSHI, TEL, TRIBE, TRVL, UMA, UNI, USDC, WAVES, WEMIX, WOO, XEM, XTZ, XYM, REN, YFI.

Kết luận

Thông tin bài viết mà BinanceGate đã cung cấp về dự án KASTA Token là hoàn toàn mới. Vì vậy, các bạn cũng đã thấy được tiềm năng của dự án KASTA Token là gì rồi phải không, đơn giản khả năng của KASTA  là dịch vụ thanh toán di động giúp cho những người tham gia và các nhà đầu tư thanh toán một cách an toàn và đơn giản hơn rất nhiều, cho nên dự án này sẽ có rất nhiều sự quan tâm đáng kể.

Tuy nhiên, BinanceGate chỉ cung cấp và bổ sung kiến thức cho các bạn về dự án KASTA là gì thôi, còn lại quyết định đầu tư hay không là quyền của các bạn. Chúc các bạn thành công cùng với BinanceGate nhé.

Comments (No)

Leave a Reply