Hướng dẫn mua IGO “STEPN x ASICS NFT Sneakers” mới nhất năm 2022

Vừa qua, trang Twitter chính thức của sàn Binance đã thông báo rằng họ sẽ chuẩn bị mở bán bộ sản phẩm NFT Mystery Box của dự án “STEPN x ASICS NFT Sneakers”. Vậy bạn đã biết cách để sở hữu bộ NFT cực hot này chưa? Binancegate sẽ hướng dẫn cho bạn cách chi tiết nhất để tham gia IGO của bộ sưu tập NFTs này nhé!

Tổng quan về STEPN x ASICS NFT Sneakers

STEPN

Là một nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử chắc hẳn bạn không thể bỏ qua cái tên STEPN đã rất hot trong khoảng thời gian vừa qua. Chính dự án STEPN đã đánh dấu sự bắt đầu của trào lưu mới nổi Move to Earn. STEPN là một app Web3 cho phép người tham gia có thể kiếm được tiền điện tử thông qua việc vận động, cụ thể là chạy bộ. Với sự mới lạ và độc đáo của mình, STEPN đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư và có sự bùng nổ về đà tăng trưởng.

Hiện nay, đồng token chính của dự án là GMT có giá trị tăng khoảng 313 lần so với giá được sale trên Binance Launchpad lúc phát hành. Lần hợp tác với đối tác ASICS này rất có thể sẽ tiếp tục giúp cho giá trị của token này tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: STEPN là gì?

move to earn là gì

ASICS

ASICS là tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ về thể thao của Nhật Bản. Đây là một hãng giày thể thao có thể nói là khá nổi tiếng và uy tín. Trước đây, ASICS đã có rất nhiều dự án kết hợp cùng các đối tác là các doanh nghiệp lớn, vận động viên hay cả các nghệ sĩ nhưng đây là lần đầu ASICS có một dự án liên quan đến thị trường tiền điện tử.

Đây là sự kết hợp khá phù hợp giữa cả hai bên vì cả hai đều hướng đến mục đích đó chính là nâng cao tinh thần thể thao trong cộng đồng.

các mẫu stepn x asics nft sneakers

STEPN x ASICS NFT Sneakers

Bộ sản phẩm NFT Sneaker sẽ là kết quả của sự hợp tác lần này giữa STEPN và ASICS. Đáng chú ý, khác với các NFT Sneakers đã có sẵn trước đó, các đôi NFT Sneakers được tung ra thị trường lần này sẽ có điểm đặc biệt là được thiết kế theo những đôi giày ASICS nguyên bản ngoài đời. Điều này sẽ góp phần thu hút được cả các tín đồ của hãng thể thao này đến với dự án STEPN.

Tổng cộng sẽ có 1000 đôi giày được mở bán theo hình thức Mystery Box của thị trường Binance NFT. Trong 1000 đôi giày này, sẽ có đủ cả 4 loại giày theo gameplay của STEPN là Walker, Jogger, Runner và Trainer. Các NFT này đều có thể được nâng cấp như các đôi NFT trước đó trong STEPN bằng cách burning token. Giá mở bán của mỗi chiếc box như vậy sẽ là 0.5 BNB.

Đây là bộ sưu tập limited đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa STEPN x ASICS nên được săn đón rất nhiều bởi các nhà đầu tư trên thị trường. Trong số 1000 đôi NFT Sneakers sẽ có 85% là NFT Common và 15% là NFT Uncommon. Như vậy, ngoài việc cần đến nhân phẩm để mua trúng IGO của sản phẩm này thì còn cần nhân phẩm để mở trúng các đôi NFT Sneakers quý giá nữa.

binance thông báo về stepn x asics nft sneakers

Hướng dẫn mua IGO “STEPN x ASICS NFT Sneakers”

Thông tin đợt phát hành IGO “STEPN x ASICS NFT Sneakers”

Đợt mở bán này sẽ được chia ra làm 4 giai đoạn, bắt đầu từ ngày 13/4 đến ngày 19/4, cụ thể như sau:

  • Giai đoạn chuẩn bị (Preparation): Bắt đầu từ 7:00 AM ngày 13/4 đến 9:00 AM ngày 16/4 theo giờ Việt Nam, người dùng của sàn Binance cần nắm giữ tối thiểu 0.1 BNB mới đủ điều kiện tham gia đợt mở bán này.

Nếu bạn chưa có tài khoản tại sàn Binance, hãy truy cập ngay vào địa chỉ mà Binancegate cung cấp để nhận những ưu đãi tốt nhất khi giao dịch nhé: Đăng ký Binance!

  • Giai đoạn đăng ký (Subscription): Đây là giai đoạn hiện tại đang được diễn ra từ 09:00 AM ngày 13/04 – 04:00 PM ngày 19/04. Những người dùng Binance đã đáp ứng được điều kiện ở giai đoạn chuẩn bị sẽ nhận được 1 ticket để tham gia đợt mở bán này. Tuy nhiên, cần lưu ý là bạn phải “Đăng ký sử dụng vé” trên trang của Binance để có thể sử dụng. Sau khi thực hiện đăng ký thành công, 0.5 BNB trong ví của bạn sẽ tạm thời được khoá lại để tham gia sự kiện. Nếu bạn không mua thành công sau khi đợt mở bán kết thúc, số tiền này sẽ được hoàn trả.
  • Giai đoạn tính toán (Calculation): Từ 04:00 PM ngày 19/04 – 07:00 PM ngày 19/04 sẽ là khoảng thời gian để hệ thống máy tính của Binance lựa chọn những người dùng may mắn giành chiến thắng.
  • Giai đoạn phân bổ (Distribution): Vào lúc 7:00 PM ngày 19/4, ngay sau khi giai đoạn tính toán kết thúc, người dùng có vé trúng suất sẽ nhận được STEPN x ASICS NFT Sneakers vào tài khoản của mình.

Để kiếm tra xem mình có nhận được hay không, vui lòng vào [Profile] – [User Center] – [NFT Assets].

hướng dẫn cách mua IGO stepn x asics nft sneakers

Các câu hỏi thường gặp

1. Cơ chế đăng ký của Binance NFT (Binance NFT Subscription Mechanism) là gì?

Đây là một cơ chế để giúp Binance đảm bảo sự công bằng giữa những người nắm giữ BNB hoặc các chủ sở hữu NFT. Số dư BNB trong ví của người dùng sẽ được cập nhật theo một khoảng thời gian cố định và tương đồng với nhau nhằm phân loại xem người dùng nào đủ điều kiện, người dùng nào không.

2. Vé tham gia là gì? 

Đây là vé để chứng minh quyền tham gia các đợt mở bán NFT của Binance. Bạn có thể gia tăng tỉ lệ trúng bằng cách sở hữu nhiều vé tham gia. Tuy nhiên, với một số dự án thì một người dùng chỉ có thể sở hữu 1 vé.

3. Làm sao để tính toán số BNB cần duy trì để đủ điều kiện tham gia?

Người dùng đòi hỏi phải sở hữu lượng BNB tối thiểu theo điều kiện được đặt ra vào mỗi ngày trong giai đoạn chuẩn bị của dự án phát hành. Hệ thống sẽ tự động chụp lại màn hình vào lúc 0:00 sáng mỗi ngày giờ UTC để ghi nhận lại số dư BNB trung bình hàng ngày của bạn.

Kết luận

Move to Earn là trào lưu đang cực kỳ hot và được nhận định là trend của cả năm 2022. Trong đó, STEPN chính là dự án tâm điểm và tiên phong cho trend này. Sự hợp tác với ASICS sẽ mở ra thêm càng nhiều cơ hội hơn nữa với dự án đầy tiềm năng này. Hãy tiếp tục cập nhật các thông tin bổ ích về thị trường tiền điện tử trên Binancegate trong tương lai nhé.

Comments (No)

Leave a Reply