GXS là gì? Review đánh giá chi tiết dự án GXChain

GXS – GXChain là gì ?

GXS – GXChain là một nền tảng trao đổi thông tin phi tập trung GXChain, công khai cung cấp các giải pháp trao đổi dữ liệu phi tập trung được tạo ra bởi nhóm Korea Power Exchang (KPE). GXS không chỉ hỗ trợ trao đổi dữ liệu tần số cao mà còn được sử dụng để thu thập dữ liệu từ các ngành công nghiệp khác nhau để tạo nên các ứng dụng.

GXS được tạo dựng và tăng trưởng bởi những chuyên viên số một Trung Quốc. Nền tảng này đặt để kiểm tra thông tin dữ liệu theo kỳ, đồng thời kết hợp những mạng lưới hệ thống kiểm tra chéo nhau với mục tiêu bảo vệ tính toàn diện về việc xác nhận tài liệu người dùng. Mọi thông tin dịch vụ cơ bản về tín dụng thanh toán và tài liệu đều được đảm bảo an toàn và sẵn có trong hệ thống mạng lưới. Trong đó, GXS coin là phương tiện đi lại giao dịch thanh toán ngân sách cho hàng loạt giao dịch trong nền tảng này

Thông tin căn bản về đồng GXChain (GXS)

 • Ticker: GXS
 • Blockchain: GXChain
 • Type: Coin
 • Block time: 3 second
 • Avg. transaction time: 100,000 TPS
 • Total supply: 100,000,000 GXC
 • Tổng cung lưu thông : 60,000,000 GXC

Thống kê biểu đồ giá về GXS

 • Giá GXS 1,31 US$
 • Giá trị vốn hóa thị trường 99.233.588 US$
 • Chỉ số cai trị vốn hóa thị trường 0,00%
 • Khối lượng giao dịch 73.843.403 US$
 • Khối lượng / Vốn hóa thị trường của GXS : 0.7439
 • Thấp trong 24h / Cao trong 24h 1,22 US$ / 1,42 US$
 • Thấp trong 7 ngày / Cao trong 7 ngày 1,24 US$ / 2,76 US$
 • Xếp hạng Vốn hóa thị trường #437
 • Cao nhất mọi thời điểm 10,61 US$ -87.5%,Jan 13, 2018 (gần 4 năm)
 • Thấp nhất mọi thời điểm 0,189778 US$ 598.6%,Mar 13, 2020 (gần 2 năm)

GXChain (GXS) dùng để làm gì?

Tương tự như ETH trong Ethereum hay EOS trong EOSIO, GXS có chức năng quan trọng trong việc quản trị vận hành (Governance) và ứng dụng (Application) trên GXChain.

Governance

On Chain:

Proposal: Các thành viên của uỷ ban có thể đề xuất sử dụng GXS.

Voting: GXS được sử dụng như lá phiếu bầu các vị trí TrustNodes và thành viên uỷ ban (Committee).

TrustNodes Rewards: GXS được sử dụng làm phần thưởng cho các TrustNodes.

Transaction Fee: GXS sử dụng để thanh toán các phí giao dịch trong mạng lưới blockchain của GXChain.

Off Chain:

Community Incentive: GXS được GXChain Foundation làm phần thưởng cho những người phát triển cộng đồng G
Application

Pay for Development Resources: GXS sử dụng để thanh toán nguồn tài nguyên như tạo dApps, tạo Smart Contract, sử dụng BaaS, phát hành tài sản, Developer Registration.

Pay for System Resources: GXS được sử dụng để thanh toán trong hệ thống tài nguyên của GXChain khi tạo tài khoản, nâng cấp tài khoản, Calling DApps, hợp đồng thông minh , sử dụng cơ sở hạ tầng khác của GXS

Means of Payment in dApps: Tất cả ứng dụng xây dựng trên GXChain sẽ hỗ trợ thanh toán dịch vụ và hàng hoá bằng GXS.
Data Transaction: GXS được người dùng sử dụng để mua dữ liệu cá nhân dưới sự đồng ý của cá nhân đó.

Phân bổ Token về GXChain

Tổng cung của GXS sẽ được phân bổ theo tỷ lệ như sau:

 • 10% được nắm giữ bởi các Early Investors.
 • 24,51% phát hành ra thị trường qua vòng Token Sale.
 • 5% dành cho pool đào Blockcity.
 • 9,49% dùng để làm quỹ phát triển công đồng Dev sử dụng GXChain (Community Developer).
 • 51% được nắm giữ bởi GXChain Foundation.

phân bổ Token

Tính năng , đặc điểm của GXChain là gì ?

Sức mạnh xử lý và mở rộng khả năng : GXS có thể xử lý 10000 – 100000 giao dịch mỗi giây, với thời gian tạo khối là 3 giây. Bên cạnh đó, GXS có lợi thế là có thể mở rộng theo chiều ngang, cho phép tốc độ giao dịch cao hơn mà không cần đến một hard fork.

Điều chỉnh tham số thời gian thực: GXS có thể thay đổi thời gian tạo khối, kích thước khối, phí giao dịch,.. bằng cách bỏ phiếu, mà không cần phải thực hiện hard fork các blockchain khác.

Hỗ trợ nhiều ngành: Trao đổi dữ liệu GXB cho phép giao dịch , trao đổi dữ liệu giữa các ngành công nghiệp khác nhau. Doanh nghiệp và người dùng có thể mua được dữ liệu đó.

Hỗ trợ phát triển ứng dụng: Các ứng dụng phát triển trên GXS sẽ được hỗ trợ bởi nhiều dữ liệu từ nhiều ngành công nghiệp trên

Tài sản do người dùng phát hành: GXChain cho phép người dùng và công ty phát triển được phát hành tài sản kỹ thuật số của riêng họ.

Bộ công cụ phát triển GXChain: Các nhà phát triển có quyền sử dụng các dịch vụ được mô đun hóa để phát triển trên ứng dụng blockchain, chẳng hạn như DES, BaaS, Cli-API, API phân tích thống kê và API Blockchain Explorer.

Dịch vụ trao đổi dữ liệu (DES): hỗ trợ các hợp đồng thông minh, thỏa thuận sổ sách ba bên và giao thức trao đổi dữ liệu ngang hàng dựa trên IPFS. Giao thức cung cấp trao đổi dữ liệu chính xác và an toàn, cũng như tự động ghi lại lịch sử trao đổi dữ liệu. DES sử dụng để chứng minh được sự tồn tại vĩnh viễn và ghi bản quyền dữ liệu.

Blockchain dưới dạng dịch vụ (BaaS): GXS cũng hỗ trợ các dịch vụ API. Tại thời điểm này, BaaS hỗ trợ lưu trữ dữ liệu, xác minh và bằng chứng tồn tại . GXChain có thể được các nhà phát triển sử dụng để lưu trữ dữ liệu ứng dụng, được tính mở của kế toán dữ liệu.

Cli-API: Cho phép sử dụng ví dòng lệnh, xử lý giao dịch trực tiếp và có thể sự dụng sổ cái

API phân tích thống kê: cho phép phát triển các chức năng hiển thị dữ liệu, hỗ trợ phân tích thống kê của sổ cái GXChain

Blockchain explorer API: Cho phép xác thực các thông tin khác nhau, chẳng hạn như block, giao dịch, thông tin tài khoản và hỗ trợ các nhà phát triển được sử dụng các giao thức web và API.

Tính năng nổi bậc của GXChain

Không dùng máy chủ để lưu trữ dữ liệu: Nhằm loại bỏ dữ liệu độc quyền, nền tảng không bao gồm trung tâm máy chủ, hay máy chủ cho các giao dịch Pe toor pe. Đảm bảo bản quyền dữ liệu: GXS đảm bảo nghiêm ngặt cách thức đăng ký đến bảo vệ bản quyền dữ liệu tối ưu hóa, độ tin cậy của dữ liệu được tăng cao.

Bảo vệ quyền riêng tư: giao dịch dữ liệu trên GXS chỉ thành công khi đã nhận được xác nhận của chủ sở hữu dữ liệu nhằm loại bỏ hình thức gian lận và kinh doanh dữ liệu bất hợp pháp.

GXS Dapp: Ứng dụng phân quyền đầu tiên trong GXS được tạo ra để hỗ trợ kiểm tra tín dụng trực tiếp. Với GXChain Dapp, người dùng có thể tạo danh tính blockchain và quản lý được thông tin cá nhân riêng. Dapp sau đó sẽ xác minh và chứng minh sự tồn tại của dữ liệu, rồi xác nhận cho người dùng quản lý dữ liệu đó. Ngoài ra, Dapp có rất nhiều phần thưởng khuyến khích cho người dung được ủy quyền với nhiều loại dữ liệu hơn.

Nguồn dữ liệu phong phú: GXS kết nối với nhiều nguồn dữ liệu trực tiếp được cung cấp bởi các hãng viễn thông lớn như Union pay. Trong tương lai, GXS mong muốn thúc đẩy hợp tác với cơ quan thuế, báo cáo an ninh xã hội và các nguồn công nghiệp khác.

Những sàn có thể giao dịch với GXChain

 1. Binance (Bạn có thể đăng ký tài khoản tại ĐÂY để nhận nhiều ưu đãi )
 2. Upbit
 3. Digifinex
 4. Huobi Global (Bạn có thể đăng ký tài khoản tại ĐÂY để nhận nhiều ưu đãi )
 5. Gate.io (Bạn có thể đăng ký tài khoản tại ĐÂY để nhận nhiều ưu đãi )

Đội ngũ phát triển dự án GXChain ?

Minqiang Huang (Đồng sáng lập và CEO): Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong trao đổi dữ liệu, công nghệ tài chính, và blockchain. Ông từng là CTO tại Công ty TNHH Internet Hakim Unique, và cũng là Giám đốc các dịch vụ tài chính của HAKIM UNIQUE.

Guojun Tu (Đống sáng lập): Ông là giám đốc điều hành cấp cao của 3 công ty về CNTT thương mại công cộng, đồng thời có hơn 21 năm kinh nghiệm về lĩnh vực an ninh thông tin, thanh toán và CNTT, Guojun Tu nhận bằng cử nhân về khoa học máy tính tại Đại học Hunan.

Cheng Wang (CTO): Ông là một chuyên gia về dữ liệu, thông thạo trong việc thu thập dữ liệu, làm sạch, học máy và khai thác mỏ. Cheng Wang đã từng làm việc như là một kỹ sư ngăn xếp đầy đủ tại 51.com, và cũng là nhà phát triển cốt lõi tại treefinance.com,Vobile Info Tech Co., Ltd.

Ruosong Xu (CMO): ông từng làm việc tại Huawei Technologies, China Mobile và Tongdun. Ruosong Xu là một chuyên gia về kiểm soát rủi ro tín dụng.

đội ngũ phát triển

Kết luận

Như vậy là binancegate đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về dự án GXChain rồi, hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn, để từ đó các bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất . Chúc các bạn thành công , thân ái và chào tạm biệt

Comments (No)

Leave a Reply