Decimated Game – Review chi tiết về Token DIO

Decimated – Game Blockchain đang bùng nổ trong giai đoạn cuối năm 2021, nhiều tựa game được các nhà phát triển liên tục cho ra mắt nhằm tranh dành thị phần game. Nhưng trong vô vàng các game được ra mắt thì thật sự mà nói có rất ít game đạt được chất lượng đa số các game tung ra để bắt trend, mục đích chỉ để hút vốn các nhà đầu tư chứ không quan tâm đến trải nghiệm và chăm chút cho game.

Nhưng các bạn đừng thất vọng hôm nay BinanceGate (BG) sẽ giới thiệu đến các bạn một dự án game được cho là đáng mọng đợi nhất , nếu các bạn là tín đồ của game nhập vai và thì không thể bỏ qua tựa game Decimated này, bây giờ các bạn hãy cùng BG khám phá tựa game này qua bài viết bên dưới nhé!

Decimated (DIO) là gì?

Decimated đây là trò chơi nhập vai chiến đấu sinh tồn góc nhìn thứ ba được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine. Decimated đang áp dụng công nghệ blockchain của solana để quản lý các vấn đề về giao dịch trong game, sự khan hiếm kỹ thuật số và quyền sở hữu các vật phẩm trong game, sẽ được lưu trữ trong một chiếc ví kỹ thuật số trên điện thoại thông minh.
Decimated khuyến khích người chơi khám phá và thu dọn môi trường, cướp bóc, nhiệm vụ và làm việc để nhận thưởng. Tất cả các vật phẩm ảo trong game từ quần áo, vũ khí, thiết bị xây dựng và công nghệ sẽ có giá trị thật trên thị trường và có thể được giao dịch với bất kỳ những người chơi khác hoặc trong các cửa hàng trực tuyến ảo.

Decimated (DIO) là gì?

Điểm đặc Biệt và các chế độ chơi trong Decimated?

Điểm đặc biệt của Decimated là game được xây dựng góc nhìn thứ 3 cho người chơi cảm giác thoải mái di chuyển và có tầm quan sát rộng điều này giúp người chơi sẽ rất linh động khi chơi.

Fracture Labs đang tiến hành phát triển Decimated trên blockchain, cụ thể là trên nền tảng Solana. Fracture Labs lựa chọn Solana làm giải pháp lớp 1 của họ vì nền tảng này nhanh, rẻ và có đủ khả năng cung cấp tài nguyên cho toàn bộ nền kinh tế của Decimated, hệ sinh thái Play-to-earn cũng như cơ cấu hạ tầng NFT. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ trải nghiệm game mượt mà hơn và giao dịch mạng lưới nhanh chóng với mức giá cực kỳ tiết kiệm.

Game được chia thành 2 chế độ cho người chơi tham gia.

(PvE) chế độ này người chơi sẽ chiến đấu với các Bot được lập trình sẵn trong game.
(PvP) trong chế độ này người chơi sẽ chiến đấu trực tiếp với nhau trong một thế giới trực tuyến, trên bản đồ ước tính rộng 64km² được lên thiết kế và kế hoạch có thể vượt qua bằng các phương tiện trên đường bộ, đường biển và cã đường hàng không.
Decimated sẽ là một trò chơi trực tuyến blockchian mang tính cạnh tranh và kết hợp. Nơi người chơi có thể chọn vào vai một công dân con người hay trở thành một cảnh sát cyborg, làm nhiệm vụ bảo an khu vực.
Tất cả người chơi đều sẽ bắt đầu với tư cách là công dân của con người và sau đó có thể được đưa vào whitelist để đóng vai cảnh sát cyborg nếu họ đã chơi đủ lâu và đúng luật của trò chơi họ buộc phải vượt qua một khóa đào tạo của họ.
Sẽ có các cấp bậc để người chơi được thăng cấp làm cảnh sát, nhưng nếu vi phạm pháp luật trong game hoặc không thực hiện nhiệm vụ người chơi sẽ bị giáng chức và có khả năng bị đưa vào blacklist tạm thời hoặc vĩnh viễn nếu cấp độ nặng và không được chơi ở phe cảnh sát.
Người chơi sẽ tự mình tham gia trải nghiệm vào thế giới mở của Decimated hoặc lập nhóm cùng với những người chơi khác để tìm kiếm chiến lợi phẩm, vận chuyển hàng hóa hoặc thu thập tài nguyên hợp pháp và bất hợp pháp để buôn bán, săn sinh vật huyền thoại, chiếm lĩnh các lãnh thổ và xây dựng nhà an toàn cho băng đảng của họ.
Thế giới của Decimated rá đa dạng bao gồm rất nhiều loại phương tiện của tương lai mà người chơi có thể sử dụng chúng để đi qua các vương quốc khác nhau và siêu xa lộ của Decimated. Vì các vật phẩm, phương tiện và cấu trúc trong trò chơi được cấu tạo trên blockchain nên chúng được xem là các NFT.

Điểm đặc Biệt và các chế độ chơi trong Decimated?

Token Decimated dùng để làm gì?

DIO  làm nền token tảng cho nền kinh tế kỹ thuật số trong game Decimated.
Người chơi khi hoàn thành các nhiệm vụ sẽ kiếm được DIO, sau đó có thể được sử dụng để mua, bán, hoặc trao đổi các vật phẩm trong trò chơi.

Thông tin cơ bản về Token DIO

 • Ký hiệu token: DIO.
 • Mạng lưới: Solana
 • Địa chỉ contract:BiDB55p4G3n1fGhwKFpxsokBMqgctL4qnZpDH1bVQxMD
 • Token tiêu chuẩn: SPL.
 • Loại token DIO: Utility, Governance.
 • Tổng cung: 1,000,000,000 DIO.
 • Nguồn cung lưu hành: Updating,…

Phân bổ token DIO

 • Seed: 5%.
 • Strategic: 5%.
 • Private: 3.75%.
 • Public Sale: 1%.
 • P2E, Staking, Rewards: 40%.
 • Reserved for liquidity: 10%.
 • Team: 13.75%.
 • Marketing: 19.50%.
 • Advisory: 2%.

Giá DIO tại thời điểm viết bài

Giá DIO: 0,482963 US$
Giá trị vốn hóa thị trường: ?
Chỉ số thống trị vốn hóa thị trường DIO: 0,00%
Khối lượng giao dịch: 1.534.802 US$
Khối lượng / Vốn hóa thị trường DIO: ?
Thấp trong 24giờ / Cao trong 24giờ: 0,455746 US$ / 0,527985 US$
Thấp trong 7 ngày qua / Cao trong 7 ngày qua: 0,000000082531 US$ / 0,524925 US$
Xếp hạng Vốn hóa thị trường DIO: N/A
Cao nhất mọi thời điểm: 0,530378 US$ -8.9%Dec 30, 2021 (1 ngày)
Thấp nhất mọi thời điểm: 0,000000082531 US$ 585349445.6%Dec 29, 2021 (2 ngày)

Những sàn có thể giao dịch Token DIO

-Hiện tại các bạn có thể mua bán DIO token tại sàn giao Huobi.

Sàn huobi: (Nếu bạn vẫn không có tài khoản sàn Huobi thì hãy bấm vào Đây để ĐK Hiện tại sàn Huobi đang có chương trình phát thưởng 20$ cho bạn nào đăng ký theo link của BG và có thể nhận max 300$ nếu hoàn thành các nhiệm vụ sau khi đăng ký)

-Dưới đây là các sàn giao dịch uy tín khác mà các bạn nên dùng.

Sàn Binance: (Các bạn vẫn chưa đăng ký tài khoản sàn Binance thì hãy bấm vào Đây để đăng ký và nhận thêm nhiều ưu đãi)

Sàn Gate: (Các bạn vẫn chưa đăng ký tài khoản sàn Gate thì hãy bấm vào Đây để đăng ký và nhận thêm nhiều ưu đãi)

Sàn MEXC: (Các bạn vẫn chưa đăng ký tài khoản sàn MEXC thì hãy bấm vào Đây để đăng ký và nhận thêm nhiều ưu đãi)

Sàn Coinbase: (Các bạn vẫn chưa đăng ký tài khoản sàn Coinbase thì hãy bấm vào Đây để đăng ký và nhận thêm nhiều ưu đãi)

lưu ý : trên đây là các sàn giao dịch uy tín các bạn có thể tham khảo để sử dụng giao dịch DIO, không nên dùng các sàn giao dịch không có tên tủi để tránh các trường hợp thất thoát tài sản

Token Decimated dùng để làm gì?

Đội ngủ phát triển

Fracture Labs là đội ngủ đứng sau Decimated gồm các nhà tạo lập và phát triển trò chơi Unreal Engine với nhiều kinh nghiệm trước đây đã làm việc trên những trò chơi điện tử AAA thành công cho PC và các thiết bị di động.
Nhóm phát triển của Decimated chủ yếu ở Lisbon và Kiev, với những người làm nghề tự do trên khắp thế giới.

Đội ngủ phát triển

Nhà đầu tư của Decimated

Fracture Labs đã huy động được 3,5 triệu đô la mới từ VC: Alameda Research, Huobi Ventures, Spartan Group, Mechanism, Forward Analytic và public listed company Cryptology AG.

Lộ trình phát triển dự án Decimated

 • Q1 2022: NFT marketplace.
 • Q2 2022: pre-alpha demo.
 • Q3 2022: additional mini-games.
 • 2023: alpha update.
 • 2024: beta release.
 • 2024: console platforms.

Có nên đầu tư vào Decimated ?

Decimated là một game được đánh giá khá cao về chất lượng nhất là về phần đồ họa trong game. Cốt truyện trong game cũng rất hấp dẫn và cuốn hút người chơi. Có thể nói đây là một tựa game đáng mọng đợi nhất cho các game thủ mê thể loại nhập vai bắn súng. Hiện tại game vẫn đang phát triển nên chúng ta vẫn chưa thể đánh giá một cách trung thực và chính xác nhất, vậy nên để đầu tư chúng ta cần theo dõi dự án kỹ hơn, bài viết này BG chỉ mang lại cho các bạn chút ít kiến thức chúng tôi không khuyến khích các bạn đầu tư. Mong rằng các bạn sẽ có những quyết định đầu tư đúng đắn, Chúc các bạn thành công.

Có nên đầu tư vào Decimated ?

Comments (No)

Leave a Reply