Coinlist là gì? Thông tin quan trọng cần biết về Coinlist trong năm 2022

Coinlist là gì? Coinlist đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư crupto trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên, có những thông tin xoay quanh về việc coinlist lừa đảo. Hãy cùng Binancegate tìm hiểu về sàn giao dịch này và liệu sàn Coinlist đáng tin hay Coinlist lừa đảo, đều sẽ được làm rõ. 

Tổng quan sàn Coinlist

Coinlist là gì?

Coinlist được biết đến như một nơi rao bán các coin/token của các dự án mới và đầy tiềm năng. Người dùng của Coinlist sẽ có cơ hội tiếp cận sớm hơn với những đồng coin/token này. Trái lại, phía đầu tư dự án cũng có một kênh trung gian nhằm quảng bá dự án của mình tốt hơn.

Sự hình thành của Coinlist

Được thành lập và điều hành bởi công ty Coinlist Market LLC, Coinlist có trụ sở chính tại bang California, Mỹ. Sau khi được thành lập, Coinlist đã có giấy phép hoạt động hợp pháp của hơn 20 bang tại Mỹ.

Ngoài ra, Coinlist cũng tuân thủ nghiêm ngặt các điều luật và quy định hiện hành về việc chống rửa tiền ở Mỹ và các quốc gia khác, Chính vì điều này, các dự án được công bố trên Coinlist đều được kê khai đầy đủ thông tin minh bạch, rõ ràng.

Đánh giá Coinlist

Coinlist là một sàn lớn, có gốc gác rõ ràng nên có những thông tin như Coinlist lừa đảo là hoàn toàn thiểu căn cứ và chưa được bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào xác thực.

Việc mua Token Sale trên coinlist có tỷ lệ mang về lợi nhuận hơn 90%.  Chỉ số ROI (Return on Investment) của các dự bán được bán trên sàn là 3,464%.

Hiện tại, Coinlist đã thành công với kha khá dự án được sale. Trong đó, phỉa kể đến các dự án chất lượng như CASPER hay MINA. Riêng 2 dự án này thôi đã thu hút đến hơn 300.000 người tham gia trên Coinlist.

Xem thêm về cấc chiêu trò lừa đảo tiền điện tử: Tại đây

Hướng dẫn sử dụng Coinlist

Cách tạo tài khoản Coinlist là gì?

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào địa chỉ mà Binancegate cung để nhận được những ưu đãi nhất định khi sử dụng Coinlist.: Tại đây!

Tiếp theo, điền các thông tin được yêu cầu bao gồm tên, địa chỉ email và sau đó chọn Create Account. Coinlist sẽ gửi cho bạn một mail xác nhận ngay sau đó, nhớ kiểm tra nhé.

cách đăng ký tài khoản trên sàn coinlist là gì

Sau khi xác nhận là bạn đã thành công trong việc tạo tài khoản trên sàn Coinlist. Bạn có thể làm các bước tương tự trên điện thoại sau khi tải ứng dụng của Coinlist về:

Android: Tại đây

iOS: Tại đây

Xác minh KYC

Có lẽ các bạn đã quá quen với việc xác minh KYC khi sử dụng các sàn giao dịch khác hoặc các loại ví điện tử. Dành cho các bạn chưa biết thì xác minh KYC có nghĩa là xác minh danh tính, nhằm giúp cho sàn xác định được bạn có đủ tiêu chuẩn để giao dịch hay không. Tất cả đều là vì một môi trường giao dịch an toàn.

Để thực hiện KYC, chọn Wallet sau đó nhấn Verify.

cách xác minh KYC trên sàn Coinlist là gì

Điền các thông tin được yêu cầu sau đó tiếp tục. Khi đã hoàn thành, thời gian cần thiết thường là 5 phút để sàn có thể thực hiện việc xác minh KYC. Sau khi đã xác minh thành công, bạn đã có thể bắt đầu giao dịch.

kyc trên sàn coinlist là gì

Gửi tiền vào ví Coinlist

Khi đã xác minh xong, Wallet sẽ hiện như hình dưới đây. Để nạp tiền vào, bạn chọn Deposit.

cách nạp tiền vào ví coinlist là gì

Sao chép địa chỉ ví và tiến hành gửi tiền vào.

địa chỉ để gửi tiền vào ví coinlist là gì

Lưu ý:

  • Không gửi các tài sản điện tử BEP20
  • Gửi đúng loại blockchain
  • Phí Gas tối thiểu là 35.000.

các lưu ý khi gửi tiền vào ví coinlist là gì

 

Hướng dẫn tham gia Token Sale trên Coinlist

Chọn Token Sale, màn hình sẽ hiển thị những dự án hiện khả dụng trong mục Active now. Nếu bạn muốn tham gia dự án nào, nhấn Learn more.

cách tham gia token sale trên coinlist là gì

Sau khi đã nghiên cứu xong các thông tin liên quan đến dự án bằng video hướng dẫn, chọn Register Now.

cách tham gia token sale trên coinlist là gì

Bạn sẽ được đề xuất các phương án mua khác nhau. Tùy theo nhu cầu của bản thân mà hãy lựa chọn riêng cho mình một phương án sau đó tiếp tục bấm Register Now tương ứng với phương án mình chọn.

các phương án mua token sale trên coinlist là gì

Bạn cần chuẩn bị trước theo yêu cầu mà sàn đã đưa và sau đó nhấn Get started.

yêu cầu xác thức để mua token trên coinlist là gì

Kết luận

Coinlist, có thể nói là một sàn uy tín với số lượng lớn người dùng. Các dự án chất lượng được niêm yết trên coinlist đã cho thấy giá trị của nó và không ai khác, những người tham gia trực tiếp là người có thể có được câu trả lời rõ nhất.

Bên cạnh việt Sale Token, người dùng có thể sử dụng Coinlist cho việc trading hay staking như bình thường ở các sàn khác. Hiện tại, Coinlist hỗ trợ giao dịch các coin như BTC, ETH, FIL, …

 

Comments (No)

Leave a Reply