Coin98 Staking – Hướng dẫn chi tiết staking trên Coin98

Coin98 Staking được hệ sinh thái Coin98 vừa cho ra mắt để mang đến cơ hội kiếm thu nhập thụ động dành thêm cho người dùng. Sau nhiều ngày chìm dưới 2 USD, nhờ tin tức mở staking giúp giá C98 phục hồi trở lại. Đối với Coin98 Staking, đây được coi là cách thức kiếm lợi nhuận an toàn và đơn giản dành cho những ai đang nắm giữ các C98 của hệ sinh thái Coin98. Vậy hôm nay hãy cùng với BinanceGate(BG) đi phân tích về chủ đề “Coin 98 Staking” này nhé.

Coin98 Staking là gì?

Coin98 Staking là cách thức kiếm lợi nhuận đơn giản và an toàn dành cho những ai đang nắm giữ token C98 của hệ sinh thái Coin98. Có nhiều lãi suất cố định dựa theo nhu cầu staking của người dùng.

Lưu ý rằng: Người tham gia không thể rút token trong 15 ngày đầu tiên kể từ ngày stake. Nếu người tham gia huỷ stake trước thời hạn, sẽ chỉ nhận được mức lãi suất thả nổi là 2%.

Lợi ích khi sử dụng Coin98 Staking là gì?

Có ba lợi ích người dùng sẽ nhận được khi staking trên Coin98 Staking:

 • Giúp kiếm thu nhập an toàn và ổn định
 • Sẽ được nhận thêm thẻ NFT staking độc quyền cho bản thân.
 • Không bị Impermanent loss

Khi staking người tham gia sẽ nhận được thẻ NFT Staking độc quyền đến từ Coin98. Sẽ có chín thẻ NFT Staking ứng với từng thời gian và số lượng C98 mà người đó staking, ví dụ như ba tháng hay sáu tháng, stake 1k C98 hay 20k C98…

Thẻ NFT staking sẽ được cá nhân hóa theo ý của người tham gia, họ có thể thay đổi tên và số ID. Tuy nhiên, lưu ý rằng người đó có thể thay đổi họ tên nhiều lần nhưng số thẻ ID thì chỉ được một lần đổi. Mỗi lần đổi sẽ phải chi trả 10 C98.

Hướng dẫn chi tiết Stake C98

– Đầu tiên các bạn truy cập vào đây: https://stake.coin98.com/

Giao diện trang chủ đó sẽ hiện ra như sau:

– Sau đó các bạn cần phải có:

 • Coin98 Extension Wallet, cái này các bạn cài đặt trên Google Chrome (tải tại đây)
 • Chuẩn bị C98 trên ví BSC (BEP20): Hiện Coin98 hỗ trợ staking C98 theo chuẩn BEP20, với số lượng tối thiểu phải từ 1.000 C98 trở lên. Vì vậy các bạn cần phải để C98 (BEP20) trên ví Coin98 Wallet để đủ điều kiện tham gia stake.
 • Chuẩn bị BNB làm phí
 • Tham gia staking trên Coin98, các bạn cần phải có BNB để làm phí gas trên BSC (Binacne Smart Chain).

Khi đã chuẩn bị đầy đủ, các bạn kết nối Coin98 Wallet, và vào mục packages để chọn các gói staking cho riêng mình.

– Có rất nhiều gói staking khác nhau vớimức lãi suất sẽ tùy thuộc các bạn có bao nhiêu C98 và thời gian staking là bao lâu.

Ví dụ ở đây chúng ta chọn 1000 C98 và thời hạn staking là 3 tháng.

– Các thông tin này các bạn có thể chọn lại:

 • Số lượng token C98 để stake
 • Thời gian stake
 • Tùy chỉnh tên thẻ
 • Tùy chỉnh số thẻ

– Các bạn có thể điều chỉnh Gwei theo ý cá nhân, và sau khi điền các thông tin xong, các bạn bấm vào “Approve Staking” và chọn “Confirm Stake” để tiến hành staking.

Mọi thông tin chi tiết các gói staking mà các bạn đang tham gia, các bạn vào phần staking, chọn thẻ NFT và chọn icon ở giữa để theo dõi tiếp nhé.

Ngoài ra, sau khi hoàn tất đăng ký C98 staking, thẻ NFT sẽ được gửi đến tab NFT trên ví Coin98 Wallet, các bạn có thể vào đó kiểm tra.

Unstake

Nếu không thích stake nữa, các bạn có thể unstake.

Tại mục Staking, chọn gói staking mà các bạn muốn unstake.

Tuy nhiên lưu ý, như thông tin đã nói ở trên, các bạn không thể unstake trong 15 ngày đầu tiên kể từ ngày stake. Nếu các bạn huỷ stake trước thời hạn sẽ chỉ nhận được mức lãi suất thả nổi là 2% dù các bạn có chọn gói staking nào.

Do đó, các bạn nên unstake vào đúng thời hạn để nhận được lãi suất tốt nhất mà gói staking đề ra.

Sau khi chọn unstake, C98 đã stake và rewards sẽ về lại ví của các bạn.

Có phí không?

Coin98 sẽ không tính phí khi các bạn stake hoặc unstake C98. Thay vào đó các bạn chỉ cần trả phí mạng bằng BNB.

Tham gia Coin98 Staking có an toàn không?

Đối với BinanceGate cho rằng nếu các bạn stake trên Coin98 Staking thì không phải lo, vì bên team Coin98 trước khi ra mắt Staking họ đã kiểm tra kỹ các quy trình và bảo mật nên các bạn có thể yên tâm. Coin98 Staking đảm bảo tính bảo mật đến mức tối đa, Coin98 gồm có hai đối tác audit là Peckshield và Certik nên hãy yên tâm nhé.

Tuy nhiên , bài viết mà BinanceGate cung cấp về Coin98 Staking chỉ mang tính chất thông tin và kiến thức, không khuyến khích hay hỗ trợ cho việc tham gia các chương trình nào. Chúc các bạn thành công và đừng quên ủng hộ bài viết BinanceGate nhé.

Comments (No)

Leave a Reply