Bybit Launchpad là gì? Hướng dẫn tham gia Bybit Launchpad trong năm 2022

Bybit Launchpad là gì? Launchpad trong crypto là một mô hình rất hay để hỗ trợ cho các dự án tiềm năng dễ dàng thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nền tảng Launchpad khác nhau, tuy nhiên nếu nhắc đến một nền tảng có uy tín và chất lượng thì đó chính là Bybit Launchpad. Hãy cùng Binancegate tìm hiểu các thông tin và cách tham gia launchpad trên Bybit trong bài viết này nhé!

Tổng quan về Bybit Launchpad

Bybit Launchpad là gì?

Bybit Launchpad là nền tảng tựa như một bệ phóng cho các dự án blockchain phát hành token của họ. Những nhà đầu tư tham gia vào Bybit Launchpad sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án này sớm hơn và có được lợi nhuận cao hơn so với các nhà đầu tư khác trên thị trường.

Các dự án được niêm yết trên Bybit Launchpad hay các nền tảng launchpad khác luôn được kiểm duyệt rất kỹ càng trước khi được lựa chọn. Chính vì vậy, điều này góp phần đảm bảo chất lượng và độ uy tín của dự án khi đến tay các nhà đầu tư. Các dự án như Bybit Launchpad chính là cầu nối trực tiếp giữa các dự án mới và các nhà đầu tư tiềm năng. Các dự án có thể mới nhưng luôn hàm chứa trong đó mức lợi nhuận khủng khi token được public sale.

bybit launchpad và BitDAO

 

Đánh giá Bybit Launchpad

Hiện tại, Bybit đang trong giai đoạn chuẩn bị launchpad cho dự án thứ 10 là TAP Fantasy. Nói về sự thành công của các dự án trước TAP, chúng ta không cần phải bàn cãi quá nhiều khi độ hot của BIT token bây giờ là rất lớn. BIT chính là dự án launchpad đầu tiên trên Bybit, có các thông tin cụ thể như sau:

BIT là native token của nền tảng BitDAO, một trong những tổ chức phi tập trung lớn nhất thế giới được tạo ra với mục địch phát triển DeFi.

Đứng sau BitDAO là sự hỗ trợ của các nhân vật có tầm ảnh hưởng như Peter Thiel, Founders Fund, Pantera, Dragonfly, Spartan, …

Bybit là bên cam kết đóng góp 2,5% giao dịch futures của mình vào giá trị của BitDAO. Khoản đóng góp này được ước lượng tương đương với 1 tỷ đô/năm tính từ năm 2021 vừa rồi.

Ngoài ra, Bybit là một sàn lớn với hàng triệu người dùng đăng ký nên sẽ có khả năng tiếp cận rất cao. Qua các dự án đã được niêm yết trên Bybit Launchpad thì các dự án ngày càng chất lượng và được sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng.

 

bybit launchpad và bitdao

Hướng dẫn tham gia Bybit Launchpad

Điều kiện tham gia launchpad

Để tham gia launchpad, trước hết bạn cần tài khoản giao dịch Bybit đã xác minh danh tính KYC cấp 1 hoặc xác thực doanh nghiệp. Người dùng đến từ các quốc gia có hạn chế với sàn Bybit sẽ không được phép tham gia sự kiện.

Nếu bạn chưa có tài khoản giao dịch tại sàn Bybit thì nhấn vào địa chỉ mà Binancegate cung cấp để nhận được những ưu đãi tốt nhất khi sử dụng nhé: Đăng ký Bybit!

Một lưu ý khác đó chính là bạn cần hoàn thành bước xác minh KYC trước thời gian đăng ký của dự án bắt đầu. Để thực hiện mua IEO, bạn sẽ cần nắm được 4 mốc:

  • Thời gian chuẩn bị
  • Thời gian đăng ký
  • Thời gian phân bổ
  • Thời gian mở bán

Thời gian chuẩn bị và cách thức hoạt động

Khoảng thời gian chuẩn bị là khoảng thời gian mà số BIT trung bình trong tài khoản Spot và tài khoản ByFi của bạn sẽ được ghi lại bởi hệ thống thông qua snapshot hàng giờ.

Số BIT trung bình trong tài khoản của bạn hằng ngày được tính bằng tổng số chụp màn hình hàng giờ số BIT do hệ thống chụp được trong một ngày chia cho 24 giờ.

Ví dụ: Bạn nạp BIT vào tài khoản spot mỗi giờ 100 BIT. Snapshot số dư sẽ được ghi lại như sau:

0h00: 100 BIT

1h00: 200 BIT

23h00: 2.400 BIT

Vậy, kết quả số BIT trung bình hàng ngày của bạn sẽ là:

(100 + 200 + 300 + … + 2400)/24= 1250 BIT

Kết quả này sẽ được cập nhật hằng ngày vào lúc 3h sáng. Tuy nhiên, quá trình này có thể sẽ mất một chút thời gian.

Thời gian đăng ký

Trong thời gian đăng ký, bạn cần phải nhấn [Cam kết ngay] để cam kết một lượng BIT nhất định cho dự án trong thời gian đăng ký có hiệu lực. Số lượng BIT bạn cam kết sẽ bị khóa trong khoảng thời gian cho đến khi bạn mua thành công IEO. Bạn sẽ không thể chuyển, rút hoặc giao dịch số lượng BIT này.

Thời gian phân bổ token

Số token bạn mua được = (Số BIT bạn cam kết cho dự án/tổng số BIT được cam kết bởi tất cả những người tham gia dự án) * Tổng số token phân bổ dành cho launchpad.

Dựa vào kết quả phân bổ cuối cùng, số BIT tương ứng sẽ được khấu trừ với số BIT đã cam kết. Bạn sẽ nhận được token và số BIT còn lại trong tài khoản Spot.

Ví dụ:

Số BIT cam kết cho dự án: 1.000 BIT

Số BIT tất cả người tham gia cam kết: 1.000.000 BIT

Tỉ giá giữa BIT và token của dự án, ví dụ ở đây là CBX: 1 BIT = 20 CBX

Phân bổ CBX cho Launchpad: 3.000.000 CBX

Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được 3.000 CBX dựa trên công thức trên. Số này tương đương với 150 BIT. Khấu trừ với số BIT bạn đã cam kết thì 850BIT cũng sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn.

Thời gian giao dịch

Token mà bạn mua IEO thường sẽ được niêm yết ngay sau đó không lâu. Bạn cần chú ý thời gian mà dự án thông báo sẽ niêm yết.

Kết luận

Đến đây thì bạn đã biết được những thông tin cơ bản về Bybit Launchpad cũng như các điều kiện để được tham gia launchpad trên Bybit. Sàn Bybit thành lập từ năm 2018 và có đội ngũ rất kinh nghiệm đứng phía sau. Đầu tư IEO cũng tồn tại các rủi ro tuy nhiên nếu bạn đã có sự nghiên cứu kỹ càng và cân nhắc, nó cũng đáng để thử một lần. Hiện tại, dự án TAP Fantasay đang trong giai đoạn chuẩn bị launchpad, bạn có thể tham khảo.

dự án bybit launchpad lần thứ 10

Comments (No)

Leave a Reply